in

Á hậu Miss U30 Thu Huyền làm đêm nhạc từ thiện quyên góp xe đạp và học bổng trao tặng trẻ em miền núi Tây Bắc

Từ thành công của chương trình ca nhạc Giai điệu Mùa thu số 1-2018, á hậu Miss U30 VN 2018 Thu Huyền tiếp tục số hai cùng tên nhằm quyên góp xe đạp và học bổng tặng trẻ em dân tộc huyện miền núi Phú Lương – Thái Nguyên

Là chương trình biểu diễn âm nhạc mùa thu thường niên do Trung tâm đào tạo nghệ thuật Star music – Piano Thái Nguyên tổ chức. Tiếp nối thành công của “ Giai điệu mùa thu số 1 – 2018” kết hợp cùng hội thiện nguyện 1979 Việt Nam trao tặng xe đạp cho HS nghèo các huyện đến trường. Năm nay chương trình tiếp tục tổ chức buổi hoà nhạc mùa thu kết hợp cùng phòng trà Melody để tạo nên một không khí âm nhạc giao mùa đầy tính nghệ thuật cho các bạn nhỏ. Qua chương trình BTC cũng trao học bổng cho 10 bạn nhỏ dân tộc H’ Mông, Tày , Sán Chay độ tuổi 5-6 tuổi vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Lương trong đêm nhạc.

Chương trình với sự góp mặt biểu diễn của Á hậu Miss U30 Thu Huyền, Á hậu Miss U30 Trang Viên, nghệ sĩ Violon Ngọc Đức, ca sỹ Mai Anh Ninh, ca sỹ Việt Phương, MC Phan Tư. Biên tập và dàn dựng chương trình là thạc sỹ âm nhạc, giám đốc TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT STAR MUSIC, á hậu Miss U30 Thu Thuyền, cô cho biết : Với chủ đề giai điệu mùa thu , những sắc màu, cung bậc âm thanh của mùa thu sẽ được chuyển tải trong âm nhạc nhằm mang đến một không gian âm nhạc mùa thu, mùa của yêu thương và cũng là thời điểm các cháu đến trường. Sau khi đăng quang Á hậu Miss U30 Việt Nam 2018, Thu Huyền tiếp tục công việc đào tạo nhựng mầm non âm nhạc tại trung tâm của mình ở Thái Nguyên. Tình yêu âm nhạc và trái tim yêu mến trẻ thơ đã giúp Thu Huyền luôn tươi trẻ trong cuộc sống, xây dựng chương trình từ thiện bằng một đêm nhạc cũng xuất phát từ tình yêu đó !

Đêm nhạc thiện nguyện diễn ra vào 20h tối Chủ nhật 25/8/2019
Phòng trà Melody ( Khách sạn Đại Dương – Cổng trường PTTH Lương Ngọc Quyến 50m)
Rất mong quí bạn bè thân hữu – Hội phụ huynh bớt chút thời gian ủng hộ chương trình.
Mọi sự ủng hộ bằng hiện vật hoặc TK xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT STAR MUSIC – 236 đường Hoàng Văn Thụ
📞ĐT: 0969.906.733 ( cô Huyền)
STK: 105006507613
Chủ TK: Nguyễn Thu Huyền
NH Viettinbank – Chi nhánh Thái Nguyên
📞ĐT : 098 8688000 ( cô Oanh)
Stk: 105867609038. Chủ Tk: Nguyễn Quỳnh Oanh. Ngân hàng VietinBank – Chi nhánh Thái Nguyên.

Bài : Đăng Lâm / Ảnh : Hoàng Lio.

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Diện váy xẻ đùi sexy, tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng rạng rỡ trong đêm tiệc cảm ơn và ra mắt sau đăng quang.

Diện hai sắc phục, tân á hậu Miss U30 VN Trần Thị Ly đẹp lung linh trong tiệc cảm ơn và ra mắt.