in

Chuyên gia trang điểm Hoàng Thị Hoa : Ngồi ghế nóng chung kết Hoa hậu Hữu Nghị Việt Trung là hạnh phúc của những người nâng niu nhan sắc Việt

Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Trung sắp bước vào vòng chung kết tại Tp.Nam Ninh – Trung Quốc vào cuối tháng 11/2019. BTC đã công bố nhiều mỹ nhân trong ban giám khảo là những người cầm cân nảy mực đã giúp lan tỏa hình ảnh đẹp đến với các thí sinh cuộc thi.

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin ĐH Hàng Hải-Hải Phòng nhưng vì đam mê và rẽ ngang nghề nghiệp, Hoàng Thị Hoa lại bén duyên với nghể trang điểm, chuyên làm đẹp cho phụ nữ qua những nét vẽ và tạo hình trên gương mặt. Với năng khiếu nghệ thuật trang điểm, sau ba năm hoạt động Hoàng Thị Hoa đã tạo được chỗ đứng trong làng nhan sắc Việt, là điểm đến hàng đầu cho các người đẹp Việt Nam và là gương mặt quen thuộc ở hậu trường giải trí Việt Nam.

Là thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung diễn ra tại Trung Quốc, chuyên gia trang điểm Hoàng Thị Hoa đã phố hợp với BTC cùng các thí sinh lựa chọn trang phục, tạo kiểu tóc phù hợp với các tiêu chí cuộc thi, chuẩn bị cho vòng chung kết.Trong buổi làm việc với BTC và các thí sinh, chuyên gia trang điểm Hoàng Thị Hoa cho biết : Vòng thi chung kết gồm hai trang phục áo dài và dạ hội, việc tạo hình cho thí sinh phù hợp với trang phục dân tộc và hiện đại, đặc biệt phù hợp với sắc màu của một sân khấu chuyên nghiệp đêm chung kết xếp hạng. Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt-Trung, nơi quy tụ những nhan sắc Việt và thế giới trong một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp. BTC đang chào đón các thí sinh từ khắp cả nước đến với cuộc thi.

Bài : Ngọc Diệp / Ảnh : BTC HH DN Hữu nghị Việt-Trung.

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Nữ hoàng Nhan sắc quốc tế Miss U30 Ngọc Phương đốn tim sinh viên trong TDC’S Got Talent 2019

Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung : Kết nối di sản văn hóa, thương mại hai nước Việt Nam – Trung Quốc.