in

Diện lại áo dài Rồng nhà Lý và đấu giá thành công, Tân hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào xây nhà tình nghĩa tri ân mẹ Việt Nam anh hùng.

Tối qua tại Liberty SaiGon Hotel – Tp.Hồ Chí Minh, Miss U30 Việt Nam đã tổ chức tiệc cảm ơn và ra mắt tân hoa hậu mùa hai Phạm Thị Thu Đào. Đông đảo các nhà tại trợ, báo giới và ekip thực hiện đã đến dự , chúc mừng tân hoa hậu và giải mùa hai thành công tốt đẹp.

Xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài màu đỏ Rồng nhà Lý trong bộ sưu tập “Việt Nam nguồn cội” của nhà thiết kế Xuân Thảo, tân hoa hậu Miss U30 VN Phạm Thị Thu Đào rạng rỡ xinh tươi như chính đêm chung kết xếp hạng cô đã diện áo dài này trong phần thi trang phục Việt Nam. Ngay sau đêm chung kết xếp hạng, thông qua báo chí đưa tin hình ảnh về bộ sưu tập áo dài Việt Nam nguồn cội, đã có rất nhiều bạn bè của tân hoa hậu muốn mua lại chiếc áo dài từ nhà thiết kế để tặng lại cho chính Tân hoa hậu Miss U30 Việt Nam Phạm Thị Thu Đào. Cô đã quyết định đấu giá để góp thêm kinh phí xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa tặng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng trên mảnh đất anh hùng Trảng Bàng – Tây Ninh. Chia sẻ với báo giới, Tân hoa hậu Miss U30 Việt Nam Phạm Thị Thu Đào mong muốn tà áo dài Việt sẽ là một món quà ý nghĩa sau khi đấu giá để xây nhà tình nghĩa tặng cho mẹ Việt Nam anh hùng, những phụ nữ đã chịu mất mát đau thương qua hai cuộc chiến tranh. Sau 15 phút đấu giá sôi động, bộ áo dài Rồng nhà Lý đã được doanh nhân Trương Hoàng – Văn phòng Dịch vụ pháp lý đo đạc nhà đất Quận 12 mua với giá 25 triệu đồng. Doanh nhân Trương Hoàng chia sẻ : Mình rất ngưỡng mộ nhan sắc của Thu Đào, đặc biệt với tà áo dài màu đỏ vàng màu cờ tổ quốc, sự đóng góp nhỏ trong buổi đấu giá sẽ góp phần cùng Thu Đào có những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng, chúc bạn thành công hơn nữa !Nhà thiết kế Xuân Thảo, tác giả bộ sưu tập áo dài Việt Nam nguồn cội cũng đã chúc mừng Thu Đào và tiếp tục đồng hành cùng tân hoa hậu trong các hoạt động thời trang và từ thiện.Phạm Thị Thu Đào vừa đăng quang hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 vào tháng 7/2019 sau bảy tháng dài theo suốt các hoạt động của cuộc thi. Thành công trong các hoạt động kinh doanh, Thu Đào luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện, góp phần tạo nên một văn hóa kinh doanh của phụ nữ ở tuổi trưởng thành. Tháng 9.2019, Thu Đào sẽ động thổ căn nhà tình nghĩa đầu tiên tại huyện Trảng Bàng-Tây Ninh trao tặng cho mẹ Việt Nam anh hùng trên đại bàn huyện.

Bài : Đăng Lâm / Ảnh : Phúc Nguyễn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Lộ ảnh áo dài tươi như nữ sinh của Tân Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Thu Đào

Miss U30 hỗ trợ dự án Cafe Tiền cổ-Người đẹp Tây Đô cho Tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng