in

LoveLove

Diện váy xẻ đùi sexy, tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng rạng rỡ trong đêm tiệc cảm ơn và ra mắt sau đăng quang.

Khác hẳn phong cách truyền thống tại Lễ đăng quang hoa hậu Miss U30 tại thủ đô Bangkok-Thái Lan, tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng diện váy xẻ đùi quyến rũ trong tiệc ra mắt và cảm ơn diễn ra tối 15/8/2019 tại Tp.Cần Thơ, góp thêm hình ảnh rạng ngời của “Người đẹp Tây Đô-Nữ hoàng Thảm đỏ Miss U30 Việt Nam 2019”

Xuất hiện sau đăng quang, Ngọc Sáng thả hồn với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm tiệc. Lúc thì nghẹn ngào xúc động khi nhắc đến hành trình vượt đường xa theo sát các sự kiện của cuộc thi. lúc thì dạt dào niềm vui bên bạn bè, bên các người đẹp Miss U30 đến dự tiệc.Gương mặt rạng ngời niềm vui với trang phục gợi cảm khác lạ rất nhiều so với những hình ảnh đầu tiên đến với cuộc thi, Ngọc Sáng vẫn giữ được ấn tượng với bạn bè, quan khách dự tiệc qua cách giao tiếp nhẹ nhàng, chất giọng rặc miền Tây của một cô gái trưởng thành trên miền Sông Hậu.

Diện lại chiếc áo dài mục đồng thổi sáo bên ruộng bậc thang Cao Bằng của nhà thiết kế thời trang Xuân Thảo được trình diện tại đêm chung kết xếp hạng Miss U30, Ngọc Sáng nền nã và dịu dàng đúng chất của một cô gái Tây Đô. Đã có rất nhiều hoa, quà tặng của bạn bè, đồng nghiệp, các nhà tài trợ chúc mừng Ngọc Sáng, thể hiện tình cảm và sự quý mến đến tân Á hậu Miss U30. Sau đăng quang, dự án thương mại đầu tiên của tân Á hậu Ngọc Sáng đã đi vào hoạt động là Cafe Tiền Cổ – Người đẹp Tây Đô, góp thêm vào đời sống văn hóa của miền Tây Nam Bộ những giá trị độc đáo về sưu tập, lưu giữ nghệ thuật lịch sử trên những tờ tiền Việt Nam và thế giới.

Bài : Hoàng Lâm / Ảnh : Vũ Đô – Lê Huy.

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Miss U30 hỗ trợ dự án Cafe Tiền cổ-Người đẹp Tây Đô cho Tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng

Á hậu Miss U30 Thu Huyền làm đêm nhạc từ thiện quyên góp xe đạp và học bổng trao tặng trẻ em miền núi Tây Bắc