in

Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung : Kết nối di sản văn hóa, thương mại hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

Chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2019, Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung đã qui tụ các mỹ nhân đến từ sáu nước trong khu vực, hứa hẹn một đấu trường nhan sắc quốc tế hấp dẫn trong khu vực.

Hưởng ứng chương trình kết nối phát triển kinh tế, du lịch các tỉnh phía Bắc với chủ đề “Qua những miền di sản Việt Bắc” với các vùng kinh tế lớn của Trung Quốc, Công ty cổ phần truyền thông Tân Thành An phối hợp với tập đoàn Shangchai Nanning tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Trung 2019.Lần đầu tiên nhan sắc Việt đổ bộ về Tp.Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây – Trung Quốc để bước vào một sân chơi nhan sắc quốc tế với sự tham dự của thí sinh đến từ 6 quốc gia trong khu vực. Nếu nói Tân Cương là miền đất sản sinh ra nhiều mỹ nhân cho Cbiz, thì Nam Ninh là miền gái đẹp thứ hai của Trung Hoa Đại lục. Nam Ninh có sáu dân tộc trong đó đẹp nhất là người Choang với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, từng là quê hương của nhiều cung tần, mỹ nữ hoàng hậu vương phi của Trung Hoa từ thời nhà Đường. 30 thí sinh của Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt Trung sẽ tụ hội về đây từ 26-29/11/2019 với nhiều hoạt động đặc sắc quảng bá về văn hóa, kinh tế, du lịch và kết nối miền di sản Tây Bắc Việt Nam với tỉnh Quảng Tây, thị trường buôn bán thương mại lớn thứ hai của Trung Quốc với Việt Nam.Bà Châu Loan – Nữ hoàng ngành Ô tô Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức cho biết : Cuộc thi đã thu hút các thí sinh tham dự với nhiều gương mặt triển vọng có một quá trình hoạt động kinh doanh là những nữ doanh nhân hiện đại, đã có những đóng góp nhất định cho nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi hy vọng thông qua cuộc thi, nhan sắc Việt sẽ là cầu nối tình hữu nghị giữa hai nước, là điểm nhấn kích cầu và kết nối kinh tế, văn hóa, du lịch giữa Việt Nam và Quảng Tây, vùng châu thổ kinh tế tiềm năng đang là thị trường buôn bán, xuất khẩu hàng hóa trọng điểm với Việt Nam.BTC đã qui tụ một dàn giám khảo hùng hậu, là các mỹ nhân nổi tiếng trong làng nhan sắc Việt, các nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam, cùng các đơn vị bảo trợ, tài trợ cho cuộc thi. Hứa hẹn một sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế và sự lên ngôi của nhan sắc Việt tại thủ phủ của miền gái đẹp, khu tự trị dân tộc Choang – Quảng Tây, Trung Quốc.

Bài : Tuyết Nhi / Ảnh : BTC HH DN Hữu Nghị Việt – Trung 2019

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Chuyên gia trang điểm Hoàng Thị Hoa : Ngồi ghế nóng chung kết Hoa hậu Hữu Nghị Việt Trung là hạnh phúc của những người nâng niu nhan sắc Việt

Á khôi Trần Ngọc Ánh quyến rũ như công chúa trong dàn ghế nóng chung kết Hoa hậu DN Hữu nghị Việt-Trung