in

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu!

Ngay sau khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang đình đám, đảo Bàn Chân ở vịnh Hạ Long đã nhanh chóng trở thành địa điểm khiến nhiều người quan tâm.

Vịnh Hạ Long đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với vẻ đẹp được liệt vào hàng kỳ quan của thế giới. Đây cũng là một vùng biển rộng lớn không chỉ có những cảnh quan nhỏ bé như trên khung hình bạn thường thấy. Xung quanh khu vực này còn rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt có những nơi cực kỳ hoang sơ mà ngay đến cả người bản địa cũng chưa chắc đã đặt chân tới. Điển hình là hòn đảo Bàn Chân – nơi vừa được lựa chọn để tổ chức Fashion Voyage mùa 2 vào ngày 18/5 vừa qua.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 1.

Đảo Bàn Chân cực hoang sơ tại Vịnh Hạ Long chính là địa điểm diễn ra Fashion Voyage mùa 2.

Sau thành công ở mùa đầu tiên diễn ra trên cây cầu Vàng nổi tiếng tại Đà Nẵng, Fashion Voyage năm nay đã có một quyết định vô cùng táo báo và liều lĩnh khi lựa chọn một hòn đảo hoang sơ bậc nhất Vịnh Hạ Long làm nơi tổ chức.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 2.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 3.

Được biết, điều kiện địa hình trên đảo Bàn Chân rất hoang sơ khi nằm cách đất liền tận 2,5 giờ đi tàu, hơn 6h để ban tổ chức di chuyển bằng phà vận chuyển các trang thiết bị, canh thuỷ triều lên xuống hàng ngày, trong khi đó trên đảo lại hoàn toàn không có wifi hay sóng điện thoại.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 4.

Lựa chọn tổ chức show diễn ở đảo Bàn Chân, BTC Fashion Voyage gặp phải nhiều khó khăn lớn.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 5.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 6.

Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng đây là một hòn đảo tuyệt đẹp và mang đúng tinh thần “Lost in Wonder” của show diễn năm nay nhất. Nhìn từ trên cao, đảo Bàn Chân hiện lên thật thơ mộng với núi non, cỏ cây xanh rì được bao bọc bởi dòng nước xanh biếc của vùng vịnh đẹp nhất Việt Nam. Những đoàn thuyền rẽ dọc sóng nước phía xa cùng ánh hoàng hôn len lỏi chiếu thẳng xuống mặt nước càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa nên thơ của đảo Bàn Chân.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 7.

Đảo Bàn Chân hiện lên tuyệt đẹp qua khung ảnh từ flycam.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 8.

Khi kết hợp thêm ánh nắng hoàng hôn vào nữa thì quả là gây “đốn tim” không hề nhẹ!

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 9.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 10.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 11.

Vì điều kiện phương tiện di chuyển ra đảo cũng như sinh hoạt gặp nhiều hạn chế, thế nên đảo Bàn Chân vẫn là một tọa độ còn quá mới và hầu như chưa hề có dấu chân lui tới của khách du lịch, thậm chí cả người dân bản địa sinh sống lâu năm tại Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi của chương trình năm nay cũng đủ cho thấy vẻ đẹp thiên nhiên “trời phú” của hòn đảo hoang sơ này!

Trên trang cá nhân của mình, nhiều người mẫu cũng như ban tổ chức vẫn đăng tải liên tục loạt hình ảnh với background cực đẹp của đảo Bàn Chân nhìn từ trên cao hay trên chuyến du thuyền sang chảnh. Dù sao đi nữa, đây quả là một điểm đến mới rất đáng để chúng ta tìm hiểu phải không nào?

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 12.

Hình ảnh sang chảnh của Hoàng Thùy nhanh chóng nhận được “cơn mưa” lời khen.

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 13.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 13.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 14.

Nam ca sĩ điển trai Trọng Hiếu cũng có những bức hình check-in “chất lừ” như thế này!

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 15.
Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 15.

Jolie Nguyễn kịp ghi cho mình những khoảnh khắc “sống ảo” tuyệt đẹp!

Khám phá hòn đảo mới toanh ở Hạ Long vừa diễn ra fashion show đình đám: Lên hình đẹp đến choáng ngợp, mất 2,5 tiếng để di chuyển bằng tàu! - Ảnh 16.

Dù có sự lựa chọn khá táo bạo, không thể phủ nhận rằng Fashion Voyage năm nay đã truyền tải thành công những hình ảnh về đảo Bàn Chân và Vịnh Hạ Long thật nên thơ và bình yên đến khán giả.

Written by admin

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Dàn nam sinh mặc váy tự chế siêu sexy trình diễn catwalk gây bão share Facebook

Người đưa thời trang trẻ em Việt Nam đến sàn diễn quốc tế