in

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là ‘chị em thất lạc’ của Đỗ Mỹ Linh

Tổ chức lần đầu tiên, chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng của Miss World Việt Nam 2019 đã tìm ngay được chủ nhân xứng đáng: người đẹp Lương Thùy Linh đến từ Cao Bằng và sinh năm 2000.

Ngay khi mới đăng quang, nhan sắc của Tân Hoa hậu dễ gợi nhắc người nhìn liên tưởng đến dung mạo của Đỗ Mỹ Linh, một đàn chị và cũng là đại sứ chính thức của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 này.

Cả hai người đẹp cùng tên Linh với xuất phát điểm là ngôi trường “đào tạo” Hoa hậu Việt Nam – Đại học Ngoại thương. Không chỉ thế, Lương Thùy Linh còn gây ấn tượng mạnh bởi thành tích học tập xuất sắc và chiều cao chẳng kém cạnh người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra thì cái “duyên” giữa Tân Hoa hậu và Đỗ Mỹ Linh còn được diễn giải bởi lần “đụng hàng” đầu tiên dưới đây.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2.

Ngay trong phần thi Top Model, Lương Thùy Linh đã là một trong những gương mặt đáng chú ý khi tự tin sải bước trong chiếc đầm voan màu hồng ngọt ngào.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.

Bộ cánh tôn trọn sắc vóc của Tân Hoa hậu với những ưu thế như chiều cao đáng mơ ước, dáng hình mảnh mai mềm mại nhưng lại song hành cùng thần thái sắc lạnh cá tính.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Thật bất ngờ là thiết kế mỹ miều này cũng từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ứng biến trong một bộ ảnh thời trang gần đây.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.

Ở Hoa hậu Việt Nam 2016, công chúng luôn cảm nhận được vẻ đẹp dịu dàng thanh tao.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 6.

Đặt hình ảnh hai nàng Hậu tên Linh cạnh nhau trong bộ cánh của NTK Lê Ngọc Lâm thì ắt không ít người cảm nhận được nét tương đồng trong ánh mắt hay bờ môi, dù rằng “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 7.

Ngay từ đầu cuộc thi, Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã được nhiều người gọi là “bản sao Đỗ Mỹ Linh”. Từ đầu cuộc thi, cô cũng được chú ý vì hao hao Hoa hậu Việt Nam 2016 về nhan sắc.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 8.

Hai Hoa hậu không chỉ cùng tên mà còn cùng xuất phát từ “lò đào tạo hoa hậu” Đại học Ngoại thương.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 9.

“Song Linh” được nhận xét giống nhau nhất ở sống mũi, góc nghiêng đều rất thanh thoát.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 10.

Khoảnh khắc đời thường của cô gái Cao Bằng cũng khiến nhiều người nhầm lẫn Thùy Linh và Mỹ Linh.

Không chỉ giống về ngoại hình, đây mới là lý do mà Hoa hậu Thùy Linh được gọi là chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 11.

Nói về chuyện giống đàn chị, Lương Thùy Linh cho biết: “Tôi bất ngờ lắm nhưng thấy bản thân mình còn cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa để có thể bằng chị Mỹ Linh.

Written by admin

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc giản dị, rạng rỡ cùng 2 Á hậu xuất hiện tại TP.HCM trong vòng tay người hâm mộ

Những hoa hậu học Đại học Ngoại thương