in

LoveLove

Lộ ảnh áo dài tươi như nữ sinh của Tân Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Thu Đào

Xuất hiện trên fanpage chính thức của Miss U30 Việt Nam 2019 là poster thông báo tiệc cảm ơn của Tân Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Thu Đào, hình ảnh người đẹp với tà áo dài trắng tinh khôi mang đến một sự nền nã và tươi trẻ của một tân hoa hậu vừa mới đăng quang.

Trong trang phục truyền thống áo dài trắng tinh khôi, không hoa văn hoặc thêu đính cầu kỳ, Tân Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 Phạm Thị Thu Đào rạng rỡ, tươi trẻ và đầy thần thái như chính giây phút đăng quang hoa hậu cách đây một tuần.PV Điện Ảnh Việt Nam đã có cuộc trò chuyện cùng Tân Hoa hậu Phạm Thị Thu Đào.

  • Thưa chị, thường các hoa hậu sau khi đăng quang chọn các trang phục đầm dạ hội lộng lẫy, nếu không nói là cầu kỳ để chụp ảnh Beauty Studio làm kỷ yếu, làm ảnh đại diện chính thức, sao chị lại chọn áo dài ?

Cảm ơn phóng viên với câu hỏi rất hay, với riêng mình mỗi loại trang phục đều có nét đặc trưng và tùy theo mục đích diện. Sắp đến mùa tựu trường, những tà áo dài trắng nền nã sẽ xuất hiện trên đường phố, trong sân trường tạo nên một hình ảnh quen thuộc mà ai bắt gặp cũng nhớ về một thời học sinh của mình. Mình mặc áo dài trắng nữ sinh như muốn gửi đến các bạn học sinh một thông điệp tuy không mới : Hãy gìn giữ quốc phục Việt Nam như một hành trang giúp các em vào đời và tỏa sáng với nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam.Thưa chị, sao chị lại nhớ đến tà áo dài khi sắp đến mùa tựu trường mà không phải là một hình ảnh trang phục nào khác ?

“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mênh mang của buổi tựu trường” chắc bạn và tôi ai cũng thuộc nằm lòng đoạn văn xuôi này ! Thực ra, hơn 10 năm công tác trong nghành bảo hiểm, mình đã thực hiện nhiều chương trình cho gói sản phẩm An Sinh giáo dục của Dai-ichi, mỗi lần đến trường công tác nhìn các nữ sinh diện áo dài trắng, mình háo hức lắm ! Ngày ở thủ đô Bangkok có hứa với Nhà thiết kế Thời trang Xuân Thảo sẽ làm một bộ sưu tập áo dài trắng từ thiết kế của anh, một phần để cảm ơn NTK Xuân Thảo, một phần muốn sống lại những ký ức học trò trong những ngày sau đăng quang mà mình cảm thấy hạnh phúc và vui mừng về những gì mình đã trải nghiệmHậu trường buổi chụp, với chuyên gia trang điểm Châu Quang Duy.

Phạm Thị Thu Đào vừa đăng quang Hoa hậu Miss U30 Việt Nam 2019 tại thủ đô Bangkok-Thái Lan sau khi vượt qua 12 thí sinh tại đêm chung kết xếp hạng và giành ngôi vị cao nhất, trở thành hoa hậu thứ hai của Miss U30 Việt Nam.

Bài : Tùng Châu / Ảnh : Phúc Nguyễn – Xuân Nam

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

10 xu hướng thời trang được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2019

Diện lại áo dài Rồng nhà Lý và đấu giá thành công, Tân hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào xây nhà tình nghĩa tri ân mẹ Việt Nam anh hùng.