in

Lương Thanh: Tôi rùng mình khi diễn cảnh ngoại tình với đàn ông có vợ

Vào vai kẻ thứ 3 trong phim mới, diễn viên Lương Thanh chia sẻ cô rùng mình mỗi lần diễn xong cảnh nhạy cảm với nhân vật có vợ, thậm chí run sợ vì thấy vai của mình quá khốn nạn.

– Nhiều người bất ngờ khi thấy chị lột xác hoàn toàn với vai phản diện trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’, bản thân chị nghĩ gì về sự thay đổi này?

Đúng là tôi có bất ngờ. Tôi thực sự cảm ơn các đạo diễn đã tin tưởng và dám giao cho tôi vai diễn thách thức. Khi nhận kịch bản tôi tự hỏi không biết mình sẽ phải làm thế nào đây vì cô này có quá nhiều tính cách trong một con người. Tôi mới chỉ có hai vai diễn và bị đóng đinh với hình ảnh ngây thơ, trong sáng, giờ quay ngoắt 180 độ và đảm nhiệm một vai khác hẳn. Là diễn viên ai cũng mong muốn mình sẽ làm được nhiều loại vai và khi được nhận thì tôi chỉ tâm niệm mình phải làm cho thật tốt.

Ra hiện trường những ngày đầu tiên khi thấy tôi mọi người buồn cười vì chưa quen với sự thay đổi như ăn mặc sexy hở hang như vậy. Ngay cả anh hóa trang cũng cười vì thấy sự thay đổi của tôi. Giờ sau thời gian quay 1 tháng, mọi người không cười khi thấy tôi mà quay sang ghét. Mỗi lần tôi diễn xong kiểu gì cũng nhận được câu: “Ra ngoài không bị đánh cho là may. Lúc đầu nhìn có thiện cảm giờ nhìn mặt sao ghét thế”.

Từng vào vai hiền lành, nữ diễn viên 23 tuổi lân đầu đóng vai phản diện.

 

Tôi nghĩ ‘nhân vật sao mất dạy thế’!

– Nhân vật chị đóng không chỉ mưu mô thủ đoạn mà còn thách thức ngược lại khi bị vợ người ta phát hiện ngoại tình. Chị có dự đoán khi lên sóng sẽ bị ném đá dữ dội?

Khi tôi chưa kịp nói gì thì các anh chị trong đoàn đã nhắn tin cho tôi: “Chuẩn bị tinh thần nhận đá nhé. Chắc sẽ bị ghét lắm đấy”. Tất nhiên chẳng có ai yêu quý những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác cả. Ở ngoài chắc tôi cũng không dám làm như vậy. Khi đóng những cảnh nhạy cảm, mỗi lần diễn xong tôi toàn rùng mình nổi gai ốc và nghĩ ‘sao nhân vật của mình mất dạy thế’. Nhưng trong lúc diễn tôi như nhập hồn vào vai nên bị cuốn theo cảnh quay.

– Chị và diễn viên Hồng Diễm ngoài đời thân thiết, thậm chí còn xưng là mẹ – con, giờ vào vai tình địch, diễn cảnh bồ nhí thách thức vợ, chị và Hồng Diễm có gặp khó khăn gì không?

Hôm đầu tiên đến đoàn phim tôi không nói chuyện với mẹ Diễm mà cắm tai nghe nghe nhạc, ngồi trang điểm ở một góc và chờ tới cảnh quay thì ra thoại để tránh mặt. Ban đầu nhìn mặt mẹ Diễm tôi rất buồn cười. Khi bắt buộc phải thoại tôi cũng không dám nhìn mặt mẹ Diễm vì sợ mình không nhịn được cười. Tuy nhiên may mắn là tới lúc quay tôi tập trung được nên quên hết được các yếu tố xung quanh. Các ngày sau khi không còn thấy buồn cười nữa thì hai mẹ con kết hợp ăn ý và không có gì khó khăn cả.

Từng đóng vai mẹ con, hai diễn viên giờ vào vai tình địch.

– Trước đó khi biết người đóng vai tình địch của mình chính là Hồng Diễm chị có bất ngờ?

Khi biết tin tôi gọi ngay cho mẹ nói: “Mẹ ơi mẹ có biết con nhận vai cùng phim với mẹ không?”. Khi đó mẹ Diễm hỏi: “Con vai gì?” tôi trả lời ngay: “Con vai Trà”. “Con vai Trà á? Sao con dám nhận cái vai đấy” mẹ ngạc nhiên nói. Vì trước đó mẹ Diễm đã quen thấy tôi nhận những vai hiền lành nên không tin tôi có thể làm tốt vai này nên khá sốc. Nhưng đến ngày hôm nay thì mẹ thở phào vì thấy tôi đã làm được. Khi thấy ánh mắt của tôi lúc ở trường quay thì tôi nghĩ đến giờ mẹ đã tin tôi.

Chính Lương Thanh cũng ghê sợ nhân vật của mình.

Tôi đã chuẩn bị tinh thần để nhận gạch đá

– Các phim truyền hình gần đây tạo hiệu ứng tốt với khán giả, được yêu thì cũng rất được yêu nhưng khi bị ghét thì cũng bị khán giả ném đá dữ dội như trường hợp nhân vật kẻ thứ 3 trong “Về nhà đi con”. Chị có sợ nhân vật Trà cũng sẽ có chung kết quả như Nhã?

Với tôi việc khen cũng không quá vui, còn chê thì cũng không buồn như trước. Chắc chắn vai này sẽ nhận ý kiến trái chiều và khán giả sẽ ghét lây sang tôi bên ngoài. Nhưng mọi người luôn khuyên tôi đừng bận tâm và đừng đọc comment trên mạng làm gì, người ta càng ghét mình thì có nghĩa vai diễn của mình càng thành công nên không việc gì phải buồn. Tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần để nhận gạch đá rồi đây.


Lương Thanh lột xác sexy, vào vai kẻ thứ 3 cực hỗn láo

– Khi đóng vai kẻ thứ 3 thì cũng đồng nghĩa mình phải chấp nhận đóng những cảnh nhạy cảm, với chị trong phim này thì sao?

Phim vẫn đang quay nên chúng tôi chỉ thực hiện 1 cảnh, còn nhiều hay không thì chắc mọi người phải xem phim mới biết được.

– Chị từng chia sẻ ý định thi hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sau ‘Những cô gái trong thành phố’, kế hoạch này ra sao rồi?

Hiện tại do tập trung cho vai diễn trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’ nên tôi tạm dừng kế hoạch đó lại. Trà là một nhân vật tôi rất thích và ước mơ có được từ rất lâu rồi. Do vậy khi được mời tôi chỉ nghĩ cố gắng hết sức để hoàn thành.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

‘Điều Ba Mẹ Không Kể’ khiến nước mắt người xem không ngừng rơi

Doctor Strange 2: 10 điều chúng ta kỳ vọng.