in

Miss U30 hỗ trợ dự án Cafe Tiền cổ-Người đẹp Tây Đô cho Tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng

Tối 15/08/2019, tại Vạn Phát Riverside Hotel Cần Thơ, Miss U30 đã tổ chức tiệc cảm ơn và ra mắt Tân Á hậu 1 Miss U30 VN 2019 Phạm Thị Ngọc Sáng, đông đảo báo giới cùng các nhà tài trợ, các người đẹp Miss U30 đã đến dự và chúc mừng. Tại buổi tiệc, Miss U30 đã công bố việc triển khai thành lập Cafe Tiền Cổ-Người đẹp Tây Đô lần đầu tiên có mặt tại phía Nam mà chủ nhân chính là Tân Á hậu Miss U30 VN 2019 Phạm Thị Ngọc Sáng

Xuất hiện sau đăng quang trong sự chào đón của bạn bè, báo giới cùng các người đẹp Miss U30 và các nhà tài trợ, hỗ trợ Ngọc Sáng suốt bảy tháng tham gia cuộc thi, Tân Á hậu 1 – Nữ Hoàng thảm đỏ Miss U30 VN 2019 Phạm Thị Ngọc Sáng rạng rỡ và thần thái lẫn xúc động như vỡ òa trên sân khấu. Phát biểu nhân buổi tiệc, ông Nguyễn Xuân Nam, trưởng BTC, nhà sản xuất cuộc thi đã chia sẻ những thành quả của mùa hai và vui mừng khi miền Tây Nam Bộ đã có mặt một người đẹp với giải bạc của mùa hai, là nhân tố lan tỏa hình ảnh Miss U30 đến với vùng sông Hậu, nơi mà cách đây 5 tháng Miss U30 chọn là điểm xuất phát thông qua chương trình Miss U30-Về miền Sông Hậu.Nhân dịp này, Miss U30 VN chính thức công bố dự án kinh doanh Cafe Tiền Cổ – Người đẹp Tây Đô mà Tân Á hậu Miss U30 VN 2019 Ngọc Sáng là chủ nhân. Thương hiệu Cafe Tiền Cổ – Người đẹp Tây Đô chính thức khai trương và mở bán sản phẩm sưu tập vào 20/08/2019 tại 18 Tân Trào – Q.Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ, chuyên kinh doanh, trao đổi các mặt hàng sưu tập như tiền cổ các nước, tiền Việt Nam qua các thời kỳ, tem phiếu thời bao cấp, tiền phong thủy và tiền may mắn phục vụ nhu cầu sưu tập của người dân miền Tây Nam Bộ. Tại đây vào chủ nhật cuối tháng, sẽ tổ chức các buổi giao lưu với những người sưu tập, nhằm trao đổi kiến thức về tiền tệ cổ, tem thư xưa…lưu lại những giá trị lịch sử Việt Nam và thế giới qua các tờ tiền. Nhân dịp này, Miss U30 VN đã tặng Tân á hậu Ngọc Sáng bức tranh độc đáo Bác Hồ với ngành bưu điện Việt Nam, được ghép từ 1.500 con tem Việt Nam qua các thời kỳ khắc họa chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tại chiến khu Việt Bắc 1949.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi tiệc cảm ơn và ra mắt Tân Á hậu Miss U30 VN 2019 Phạm Thị Ngọc Sáng Tặng quà cảm ơn Ban chuyên môn, giám khảo và ban tổ chức.Nhà thiết kế Xuân Thảo – Giám khảo cuộc thi chúc mừng Tân á hậu Ngọc Sáng. Hoa hậu Miss U30 VN 2018 Hồng Vân, trưởng Ban chuyên môn chia sẻ những kỷ niệm với thí sinh SBD 0192 suốt 7 tháng hành trình Đại diện BTC tại miền Tây Nam Bộ – Nguyễn Diễm chúc mừng Ngọc SángTân hoa hậu Miss U30 VN 2019 Thu Đào gợi lại những kỷ niệm xúc động khi lần đầu tiên về Cần Thơ tham dự chương trình Về Miền Sông hậu, sẽ sát cánh cùng các hoạt động của Ngọc Sáng trong thời gian tiếp theo.

Bài : Hoàng Lâm / Ảnh Vũ Đô

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Diện lại áo dài Rồng nhà Lý và đấu giá thành công, Tân hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào xây nhà tình nghĩa tri ân mẹ Việt Nam anh hùng.

Diện váy xẻ đùi sexy, tân Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng rạng rỡ trong đêm tiệc cảm ơn và ra mắt sau đăng quang.