in

Nữ hoàng Nhan sắc quốc tế Miss U30 Ngọc Phương đốn tim sinh viên trong TDC’S Got Talent 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vừa tổ chức đợt kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 35 năm thành lập trường. Vòng chung kết TDC’S Got Talent 2019 đã kết thúc với một đêm hội mãn nhãn sinh viên toàn trường với những tài năng nghệ thuật tỏa sáng từ giảng đường.

Xuất hiện trong vai trò Giám khảo Vòng chung kết TDC’S Got Talent 2019, Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương đã gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm trước hơn 1.000 sinh viên tham đự đêm hội tài năng của trường. Bởi cách đây một năm, Ngọc Phương từng ngồi ghế nóng Nét đẹp Sinh viên TDC lần thứ nhất 2018 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với một hình ảnh nền nã…Từ đầu năm 2019, Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 Ngọc Phương chuộng đầm xẻ đùi trong các sự kiện. Lần trở về thứ hai dưới mái nhà Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Ngọc Phương diện đầm đồng màu vàng của NTK Nguyễn Minh Tuấn, với thông điệp vàng son hòa cùng sinh viên chào mừng 35 năm hình thành và phát triển của ngôi trường ra đời tại khu vực trọng điểm sản xuất công nghiệp của Tp.Hồ Chí Minh, cung cấp nhân lực kỹ thuật cao cho các khu chế xuất và công nghiệp tập trung đóng góp vào sự phát triển của Tp.Hồ Chí Minh. Bộ trang phục đã toát lên nét đẹp rạng ngời tạo thêm sắc màu cho đêm hội lung linh trước hàng ngàn sinh viên các thế hệ của trường về dự lễ kỷ niệm.Sau một năm đăng quang mùa giải đầu tiên của Miss U30, các người đẹp đã thăng hạng nhan sắc và Ngọc Phương là một trong số những người đẹp có sự thăng hạng vượt bậc, luôn làm tươi mới hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.Trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Ngọc Phương luôn là một công chúa xinh tươi trong mắt các bạn sinh viên tham dự chương trình, từ cách giao tiếp đến sự xuất hiện, cô luôn để lại sự yêu mến trong lòng sinh viên bởi sự hòa đồng, luôn trau chuốt hình ảnh của mình như một hình mẫu lan tỏa nét đẹp Việt đến các hoạt động văn hóa tại trường. Cùng với CEO của QD Model Hà Quốc Đại và các thành viên ban giám khảo Vòng chung kết TDC’S Got Talent 2019.

Bài : Tuyết Linh /  Ảnh : Nguyễn Xuân Huy

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Lộ diện gương mặt ngồi ghế nóng Hoa hậu Hữu nghị Việt-Trung, khoe dáng cực chất tại châu Âu.

Chuyên gia trang điểm Hoàng Thị Hoa : Ngồi ghế nóng chung kết Hoa hậu Hữu Nghị Việt Trung là hạnh phúc của những người nâng niu nhan sắc Việt