in

Soi bộ trang phục áo dài “Hoài cổ” và “Gấm hoa” của NTK Trần Tâm Tâm tại cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019

Hoa khôi Thủ Đô đã bước đến vòng bán kết với chủ đề “Hà Nội – Những mùa hoa” góp thêm sắc màu vào ngày kỷ niệm 65 năm giải phóng thủ đô. Bộ sưu tập áo dài “Hoài cổ” và “Gấm hoa” của NTK Trần Tâm Tâm như những bông hoa phương Nam góp thêm vào vườn hoa thủ đô rực rỡ đêm bán kết Hoa khôi Thủ Đô 2019.

Tối ngày 8/10/2019, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Tp.Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội 2019 với chủ đề “ Hà Nội – Những mùa hoa ”. Cùng đồng hành và là nhà tài trợ trang phục cho mùa giải đầu tiên tại Miền Bắc với thương hiệu áo dài Trần Tâm Tâm cùng với nhiều nhà thiết kế danh tiếng khác.NTK Trần Tâm Tâm cùng với các thí sinh Hoa khôi Thủ đô 2019 trước phần thi bán kết.

Bộ sưu tập áo dài “ Hoài Cổ ” và “ Gấm Hoa ” cùng với hơn 47 phụ kiện thiết kế đi kèm của thương hiệu áo dài Trần Tâm Tâm đã mang đến phần mở màn đêm bán kết một không gian vô cùng ấn tượng, sắc màu rực rỡ của lễ hội mùa xuân phương Bắc, góp phần tạo nên những sắc vóc tươi mới nhưng nền nã, dịu dàng và thuần Việt cho 47 thí sinh đẹp nhất của thủ đô Hà Nội trong màn trình diễn trang phục dân tộc.

Các thí sinh trong trình diễn mở màn với bộ sưu tập áo dài “ Hoài Cổ ” và “Gấm vóc” của NTK Trần Tâm Tâm.

Theo sát chủ đề cuộc thi “ Hà Nội – Những mùa hoa”, các bộ sưu tập đã đem lại cho khán phòng một không gian mùa xuân ấm nồng, nhộn nhịp và truyền thống của đất Bắc. Hình ảnh những cô gái kinh Bắc vấn áo, lụa là, xúng xính má đào đua chen cùng hương hoa, sắc trời trong không khí mùa xuân miền Bắc. Nhẹ nhàng, uyển chuyển, thuần Việt như những cánh đào bừng nở đầu xuân ấy là những tâm huyết của NTK Trần Tâm Tâm muốn mang đến cho tất cả khán giả luôn có niềm say mê với cái đẹp.Cùng nhìn ngắm lại những gương mặt xinh tươi của Hoa Khôi Thủ đô 2019 trong trang phục áo ài Trần Tâm Tâm :Các thí sinh cuộc thi Hoa Khôi Thủ Đô 2019 sở hữu gương mặt khả ái, khoác lên người áo dài với tone màu đỏ lộng lẫy, kiêu sa góp phần tạo nên nét đẹp sắc sảo, mặn mà của người con gái Việt.Áo dài của NTK Trần Tâm Tâm với những đường may tinh tế, hoạ tiết đặc sắc của những cánh én,  cành hoa tạo nên một bức tranh tràn đầy sắc xuân, đúng với chủ đề “ Hà Nội – Những mùa hoa”.Những chiếc áo dài thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, dệt gấm thêu hoa đã giúp các thí sinh Hoa Khôi Thủ Đô 2019 toả sáng trong đêm bán kết 08/10/2019 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ.

Với nhiều ý tưởng độc đáo cùng với tâm huyết của mình, NTK Trần Tâm Tâm đã luôn không ngừng cho ra đời những chiếc áo dài mang đậm bản sắc dân tộc, tôn vinh lên vẻ đẹp con người Việt Nam nói chung và đặc biệt là phụ nữ Việt nói riêng, góp phần vinh danh truyền thống áo dài Việt nam trên đấu trường quốc tế.

Bài : Đăng Lâm / Photographer: Trần Vinh Đạt

Make-up: Danny Huỳnh, Lưu Huỳnh

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Trung thành với áo dài, á hậu Thu Huyền khác lạ và đẹp như công chúa với đầm dạ hội.

Thương hiệu thời trang tiền tỷ của Á hậu Miss U30 Ngọc Trưng sắp ra mắt thị trường Việt.