in

Tân Hoa khôi và Nam vương đầu tiên của Đại học Công nghệ Miền Đông đã được xướng tên

Tối 18/11/2019 đêm chung kết xếp hạng Hội thi Sinh viên Thanh lịch ĐH Công Nghệ Miền Đông diễn ra tại trường đã xác định ngôi vị cao nhất của mùa giải đầu tiên với 20 thí sinh tranh tài các nội dung thi.

Vượt qua 54 thí sinh ở vòng sơ tuyển, 30 thí sinh ở vòng bán kết và 20 thí sinh vào chung kết xếp hạng, hai gương mặt xuất sắc nhất đã được xướng tên Hoa khôi Sinh viên ĐH Công Nghệ Miền Đông Nguyễn Thị Huyền thương và Nam vương Sinh viên ĐH Công nghệ Miền Đông lê Đình Chiến. trở thành nhưng hoa khôi và nam vương đầu tiên của ĐH Công Nghệ Miền Đông sau 6 năm thành lập.Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân và Hoa hậu Quốc tế Châu Á Hải Yến trao phần thưởng cho Nam vương Lê Đình Chiến và Hoa khôi Nguyễn Thị Huyền Thương.

Lần đầu tiên tổ chức hoạt động văn hóa cho sinh viên toàn trường, hôi thi Sinh viên Thanh Lịch – MUT 2019 đã thu hút sự quan tâm của sinh viên, tạo nên một sân chơi rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ và nhận được sự đồng hành của các thầy cô giáo, các cựu sinh viên cùng các nhà tài trợ, hỗ trợ và bảo trợ cho cuộc thi.Hoa hậu Miss U30 Phạm Thị Thu Đào trao học bổng thực tập cho hai sinh viên-Tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Công Nghệ Miền Đông – MUT 2019.

Trong trang phục đầm dạ hội, áo bà ba và áo dài của NTK Trần Tâm Tâm, Nguyễn Thị Huyền Thương đã xuất sắc vượt qua 10 thí sinh nữ đếm chung kết xếp hạng, cùng với sự ứng xử thông minh, nhã nhặn khi nhận điểm 8 cho chính mình, Huyền Thương đã dành vương miện Hoa khôi Sinh viên ĐH Công nghệ Miền Đông lần đầu tiên được tổ chức. Với phong cách diễn xuất tự tin chuyên nghiệp cùng với phần trả lời ứng xử lưu loát và có tư duy, Lê Đình Chiến đã thuyết phục được ban giám khảo trong 3 vòng thi của mình và chiến thắng tại đêm chung kết xếp hạng, dành quyền trượng Nam vương Sinh viên ĐH Công Nghệ Miền Đông lần đầu tiên được tổ chức. Ban tổ chức cũng đã trtao giải cho các sinh viên vào TOP 20 như á khôi 1 và 2 ; á vương 1 và hai và các giải phụ .

Bài : BTC MUT. 2019

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Mỹ nhân Lá ngọc cành vàng người đẹp Tây Đô – Á hậu Miss U30 Ngọc Sáng lên xe hoa.

Hoa hậu Quốc tế châu Á 2019 Hải Yến đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ ĐH Công nghệ Miền Đông