in

Thương hiệu thời trang tiền tỷ của Á hậu Miss U30 Ngọc Trưng sắp ra mắt thị trường Việt.

Đăng quang với cú đúp Á hậu 1 và Hoa hậu được yêu thích nhất Miss U30 VN 2019 vào tháng 7/2019, Á hậu Ngọc Trưng chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang Nam sau 6 tháng chuẩn bị. Hy vọng thị trường thời trang Việt góp mặt một thương hiệu Việt Nam, tạo điều kiện cho hàng Việt chiếm lĩnh thị trường đáp ứng nhu cầu mặc đẹp của mọi người.

Vốn yêu thích thời trang và trở thành một tín đồ sưu tập các bộ thời trang, bất ngờ với Á hậu Miss U30 Ngọc Trưng khi cô quyết định đầu tư vốn liếng dành dụm được cộng với sự hỗ trợ của gia đình, thương hiệu thời trang nam ANTONI đã được thai nghén và chính thức ra mắt thị trường Việt vào cuối tháng 10/2019.Ý tưởng xây dựng thương hiệu thời trang Nam bắt đầu tứ lúc còn là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Miss U30 VN 2019, khi đến thử đầm dạ hội và choáng ngợp với nhiều mẫu đầm dạ hội của nhà tài trợ trang phục, Ngọc Trưng chợt nghĩ : Thời trang dành cho Nữ vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã trong khi thời trang Nam lại ít có sự lựa chọn vì nhiều lẽ, mẫu mã ít được đầu tư và khách nam cũng ít có cơ hội lựa chọn. Và sau khi kết thúc cuộc thi, á hậu Ngọc Trưng bắt đầu thực hiện dự án thời trang, việc đầu tiên là từ những chiếc áo thun nam, chất liệu đơn giản nhưng lại được nhiều người mặc nhất và cũng là trang phục năng động nhất cho cánh mày râu.Việc tham gia thị trường thời trang, xuất phát từ sự đam mê nhưng đã thúc đẩy ý tưởng cho các trang phục dành cho nam sẽ ra đời, vừa hợp túi tiền mua sắm của người Việt với những mẫu mã mới lại, giúp người mặc tự tin trong công việc và giao tiếp hàng ngày.Để thương hiệu sớm tham gia thị trường, á hậu Ngọc Trưng đã lên ý tưởng cho hàng chục mẫu thiết kế, hợp tác với đơn vị may và các nhà cung cấp nguyên liệu vải…về truyền thông thương hiệu để tiếp cận thị trường, á hậu Ngọc Trưng đã phối hợp với e-kip thiết kế, sáng tạo để thương hiệu độc quyền sớm ra mắt. Tổng đầu tư dự án ban đầu hơn 500 triệu đồng, một ngân sách lớn cho dự án khởi nghiệp của Á hậu Miss U30 Ngọc Trưng.

Ngày 27/10/2019, thương hiệu áo thun Nam chính thức ra mắt và mở bán. Á hậu Miss U30 Ngọc Trưng rất mong nhận được sự hợp tác của các nhà phân phối thời trang, các dự án cung cấp áo thun nam của các doanh nghiệp như đồng phục nhân viên, trang phục thi đấu thể thao..vv.

Bài : Tuyết Anh / Ảnh : Antoni.

Written by dienanhvn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Soi bộ trang phục áo dài “Hoài cổ” và “Gấm hoa” của NTK Trần Tâm Tâm tại cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019

Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài đẹp sang chảnh và sexy trong sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh.